Trang Chủ / Tin Tức / Thực hư bộ sản phẩm “cháy hàng” mùa Covid

Thực hư bộ sản phẩm “cháy hàng” mùa Covid

Tin Tức

Thời gian vừa qua, trên các cộng đồng dân cư, nhóm bác sĩ tại nhà, hay các nhà thuốc liên tiếp đưa tin giới thiệu về bộ sản phẩm điều trị Covid-19 cho F0 tại nhà hiệu quả toàn diện chỉ sau 3 ngày sử dụng.

Tại 1 nhà thuốc tại Hà Nội, sáng 20/3, luôn có đến 10 người đứng xếp hàng đợi mua thuốc. Ngoài thuốc hạ sốt, nước muối sinh lý, kit test thì người dân tìm hiểu rất nhiều về bộ sản phẩm điều trị Covid 19 tại nhà của Vietmec với 2 Combo dành riêng cho F0 và F1.

Anh Vương, 34 tuổi cho biết: “Vợ chồng tôi mới hết F0 2 tuần, thì giờ đến lượt ông bà nội nhiễm.  Ông bà lớn tuổi lại có bệnh nền nên tôi rất thận trọng khi tìm sản phẩm điều trị. May mắn, đợt vợ chồng tôi là F0 thì được giới thiệu sử dụng sản phẩm điều trị của Vietmec, uống đều đặn sau 3 ngày là đỡ các triệu chứng, sau đúng 5 ngày thì cả 2 vợ chồng đều về âm tính. Vì vậy tôi mua luôn 2 combo để gửi sang ông bà. Chỉ mong ông bà mau khỏe.”

Gia đình chưa có F0, nhưng lại có 5 người là F1, nên chị Huyền tìm kiếm sản phẩm để hỗ trợ tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ chuyển biến thành F0 cho mọi người: “Thuốc cho F0 thì vô vàn, nhưng F1 thì không có nhiều sản phẩm riêng lẻ. Tôi ra hiệu thuốc nhờ tư vấn thì được giới thiệu sử dụng Combo dành riêng cho F1 của Vietmec, vừa hay đồng nghiệp của tôi đã sử dụng và thấy hiệu quả, nên tôi mua riêng cho mỗi người 1 combo, chỉ mong không ai dương tính.”

1

Theo tìm hiểu, bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị Covid-19 tại nhà đang “cháy hàng” tại nhiều nhà thuốc là sản phẩm do Công ty Cổ phần Dược liệu Việt Nam (VIETMEC) nghiên cứu và phát triển từ nhiều loại thảo dược, phương thức quý bao gồm 4 sản phẩm: Liên hoa thanh hương, Cảm A Phủ, Vita Plus và Thymo-IP.

2

Bộ sản phẩm hỗ trợ toàn diện điều trị Covid-19

Trong đó, nổi bật nhất là Liên hoa thanh hương với thành phần chính là Xuyên tâm liên, vị thuốc từng được coi là kháng sinh thực vật nên giúp F0 giảm nhanh các triệu chứng như: ho nhiều, sổ mũi, ngạt mũi, giúp giảm đau rát họng, khản tiếng do ho kéo dài. Điều trị F0 giảm các triệu chứng lâm sàng của Covid-19 như sốt, mệt mỏi, tổn thương phổi.

Cảm A Phủ với thành phần chính là cao khô Xuyên Khung, cao khô Bạch chỉ, Cao khô Hương phụ, cao khô Xạ can, cao khô Cam thảo, cao khô Quế, bột Tỏi... có tác dụng trừ phong, hoạt huyết, giúp giảm hiệu quả các triệu chứng cảm cúm như: sốt, nhức đầu, hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mũi. Bên cạnh đó giúp thanh nhiệt giải độc, kháng viêm, tiêu đờm, bồi bổ và tăng cường sức đề kháng cho người bệnh F0.

Thymo-IP và Vita Plus là 2 sản phẩm bổ trợ cho bệnh nhân F0 đồng thời là sản phẩm chính được các F1 “săn đón” tin dùng trong thời gian qua. Bộ đôi sản phẩm này với thành phần là các vitamin A, vitamin D, vitamin E, Vitamin C, Vitamin B1,... giúp người bệnh Covid-19 cung cấp đầy đủ các vitamin khoáng chất và dưỡng chất cần thiết, tăng cường tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể.

3

Combo số 1 hiệu quả cho các F1 và hậu F0

Bộ sản phẩm điều trị Covid-19 tại nhà của Vietmec được sản xuất trên dây chuyền sản xuất sản phẩm TPCN đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, được Bộ Y Tế kiểm định và chứng nhận an toàn, thân thiện với người sử dụng. Sản phẩm cũng đã được cấp giấy phép của Bộ Y Tế an toàn, phù hợp với cơ địa người Việt.

44

Phỏng vấn dược sĩ Thu Phương, nhà thuốc Thu Trang về Bộ sản phẩm điều trị Covid-19 tại nhà của Vietmec, chị cho biết: Có thể nói Bộ sản phẩm điều trị Covid-19 tại nhà của Vietmec đang là một trong những liệu pháp tốt nhất dành cho người nhiễm hoặc nghi nhiễm Covid-19 nên luôn trong tình trạng “cháy hàng”. Bởi nó mang đến giải pháp toàn diện và hiệu quả, từ việc tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch với bộ đôi Thymo-IP và Vita Plus đến giảm hiệu quả các triệu chứng của F0 với 2 sản phẩm chủ đạo là Liên hoa thanh hương, Cảm A Phủ. Đặc biệt, bộ sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên nên cực kỳ lành tính và an toàn cho mọi đối tượng sử dụng, kể cả trẻ em, người già, người mắc bệnh lý nền. Bản thân chị đã tư vấn cho rất nhiều bệnh nhân và người nhà sử dụng bộ sản phẩm này.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị Covid của VIETMEC được sản xuất trên dây chuyền sản xuất sản phẩm TPCN đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, được Bộ Y Tế kiểm định và chứng nhận an toàn, thân thiện với người sử dụng; được cấp giấy phép của Bộ Y Tế an toàn, phù hợp với cơ địa người Việt.

VIETMEC - Mang sức khỏe đến với mọi người
Hotline: 0915358358
Website:
https://duoclieuvietnam.com.vn/

Landing page : https://www.hotrodieutrif0toandien.com/

Nguồn: Tiến Luật

Thực hư bộ sản phẩm “cháy hàng” mùa Covid - Tin Tức