Trang Chủ / Giải Trí / Thu Trang - Tiến Luật được khen hết lời khi ra tay giúp đỡ đồng nghiệp gặp khó khăn mùa dịch

Thu Trang - Tiến Luật được khen hết lời khi ra tay giúp đỡ đồng nghiệp gặp khó khăn mùa dịch

Giải Trí

Vợ chồng diễn viên hài Thu Trang - Tiến Luật mong muốn chia sẻ khó khăn cùng những đồng nghiệp, nhân viên đoàn phim bị thất nghiệp.

Mới đây trên trang cá nhân, vợ chồng diễn viên hài Thu Trang - Tiến Luật đã đăng tải dòng trạng thái khá dài, bày tỏ mong muốn chia sẻ khó khăn cùng những đồng nghiệp, nhân viên đoàn phim.

"Dịch bệnh hoành hành đã mấy tháng nay làm công việc của tất cả mọi người bị ảnh hưởng. Trang biết là có rất nhiều bạn đồng nghiệp gặp khó khăn vì sân khấu đóng cửa, rạp chiếu phim đóng cửa, các hoạt động giải trí dừng lại. Trang cũng như các bạn, đều mong muốn dịch bệnh nhanh chóng được kiểm soát. Trong thời điểm khó khăn này, Trang nghĩ mình nên hướng đến những điều tích cực, giúp đỡ bất cứ ai cần đến sự giúp đỡ.

Thu Trang

Trang thật sự xót xa khi thấy nhiều anh em làm cùng nghề không có khả năng trả tiền thuê nhà hay chật vật vì bữa ăn thiếu thốn. Với khả năng hạn hẹp của mình, Trang muốn hỗ trợ các bạn diễn viên trẻ đang khó khăn và đặc biệt là các anh em đã từng cộng tác với Thu Trang Entertaiment. Kế hoạch hiện tại của Trang là cần lập danh sách những anh em cần giúp đỡ, sau đó gửi đến mọi người những phần hỗ trợ trong khả năng của mình.Vậy nên, anh em nào thật sự cần giúp đỡ, đừng ngại mà nhắn tin. Trang sẽ tổng hợp danh sách, đồng thời gửi hỗ trợ đi nhanh nhất. Trong trường hợp có nhu cầu cần sự hỗ trợ đặc biệt, mọi người cũng đừng ngại mà chia sẻ thêm nhé.Trang xin dành sự hỗ trợ trước nhất đến các anh em đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ tại TP.HCM. Mong mọi người đồng cảm và chia sẻ với Trang điều này.Trang sẽ nhận đăng ký từ hôm nay đến hết ngày 20/7 nhé mọi người. Trang hy vọng, tất cả chúng ta sẽ vượt qua dịch bệnh và không một ai bị bỏ lại phía sau", Thu Trang viết trên trang cá nhân.

Sao Việt ấm lòng khi được gia đình và bạn bè tiếp tế 'núi đồ ăn' trong mùa dịch

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Thu Trang - Tiến Luật được khen hết lời khi ra tay giúp đỡ đồng nghiệp gặp khó khăn mùa dịch - Giải Trí