Trang Chủ / Giải Trí / Sau khi phát ngôn gây tranh cãi, chồng cũ của Kim Kardashian mở trường học

Sau khi phát ngôn gây tranh cãi, chồng cũ của Kim Kardashian mở trường học

Giải Trí

- Tỷ phú gây tranh cãi Kanye West đã mở cửa ngôi trường tư thục của mình và đón 100 học sinh vào tháng 8 vừa qua.

Nhà thiết kế kiêm rapper gây tranh cãi Kanye West đặt mục tiêu tạo ra thế hệ lãnh đạo mới bằng việc thành lập trường học mang tên học viện Donda ở Simi Valley, California, Mỹ. Tên ngôi trường được đặt theo tên người mẹ quá cố của anh.

Trường mở cửa đón 100 học sinh vào tháng 8 vừa qua. Những bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội cho thấy các em học sinh mặc đồng phục được thiết kế bởi thương hiệu Yeezy của Kanye West.

Phí nhập học vào trường Donda được cho là 15.000 USD mỗi năm. Một thông báo trên trang web của trường viết rằng: "Mọi học sinh đều được hoan nghênh đăng ký vào trường bất kể tình hình tài chính như thế nào".

Có tới một nửa số học sinh hiện đang học tại trường này được cho là những người nhận được hỗ trợ tài chính hoặc học bổng của trường.

Sau khi phát ngôn gây tranh cãi, chồng cũ của Kim Kardashian mở trường học

Tỷ phú Kanye West mở trường học (Ảnh: AP).

Một cuộc thăm dò của tạp chí Rolling Stone về ngôi trường đã tiết lộ một số bất thường bao gồm cả việc thiếu chi tiết về chương trình giảng dạy so với các trường tương tự.

Theo tin từ trang web của mình, Donda hiện đang cung cấp các lớp học chính về toán, anh ngữ, nghệ thuật và khoa học cùng với hai lớp bồi dưỡng bắt buộc. Các nguồn tin cũng tiết lộ rằng gia đình của những người ghi danh vào trường được yêu cầu ký các thỏa thuận không tiết lộ thông tin.

Một nhà tư vấn của trường học nói với báo giới rằng chỉ các phụ huynh được yêu cầu ký vào một bản thỏa thuận không chính thức.

Trường học nhận học sinh từ 5 đến 18 tuổi và phân bổ 12 học sinh mỗi lớp. Trường cũng đang tìm thuê giáo viên trước năm học. Thông tin liên quan đến những người bao gồm đội ngũ giảng viên và học sinh của trường không công bố rõ ràng. Người quản lý của West đã không trả lời yêu cầu bình luận về ngôi trường này.

Theo trang web của trường, sứ mệnh của trường là xây dựng thế hệ lãnh đạo, nhà tư tưởng và nhà đổi mới tiếp theo bằng cách cung cấp cho họ một nền giáo dục đẳng cấp thế giới bao gồm chương trình giảng dạy cốt lõi nghiêm ngặt, nhấn mạnh vào tính bền vững, tính sáng tạo, tư duy phản biện và giải quyết vấn đề. Giúp học sinh phát huy đạo đức liêm chính và sự cẩn thận.

Sau khi phát ngôn gây tranh cãi, chồng cũ của Kim Kardashian mở trường học

Kim Kardashian và Kanye West (Ảnh: Getty Images).

Kanye West tuyên bố đã có cuộc gặp với vợ cũ Kim Kardashian và đề nghị vợ cũ cho các con của họ theo học tại trường Donda. Sau đó, nghệ sĩ tỷ phú tung lên mạng xã hội Instagram hàng loạt tin nhắn riêng tư giữa anh và vợ cũ.

Hồi tháng 3, Kanye từng phát ngôn "gây bão" trên mạng xã hội bao gồm công khai bàn luận về vợ cũ Kim Kardashian và chỉ trích bạn trai mới của Kim là diễn viên Pete Davidson. Kanye thậm chí đã bị khóa tài khoản Instagram trong 24 giờ vì các bài đăng của anh được cho là đã vi phạm chính sách quấy rối của trang mạng xã hội này. Sau đó chồng cũ của Kim Kardashian đã bị loại khỏi danh sách những nghệ sĩ được mời biểu diễn tại lễ trao giải Grammy.

Khi đó, đại diện của rapper 45 tuổi đã xác nhận thông tin này với tạp chí Variety. Người đại diện cho biết lệnh cấm biểu diễn là do những "hành vi trực tuyến" của Kanye West trong thời gian vừa qua. Ê kíp của nam nghệ sĩ siêu giàu thừa nhận họ không ngạc nhiên trước thông tin này.

Việc Kanye West tung lên mạng tin nhắn riêng tư của Kim Kardashian và công khai chỉ trích bồ mới của vợ cũ đã khiến Kim rất tức giận. Sau tất cả những hành động "mất kiểm soát" của chồng cũ, Kim Kardashian đã vô cùng bực dọc và người đẹp "siêu vòng ba" quyết định hủy theo dõi Kanye West trên Instagram. Nối tiếp Kim Kardashian, tất cả các chị em của cô bao gồm Kourtney Kardashian, Khloe, Kendall và Kylie đều hủy theo dõi trang cá nhân của tỷ phú Kanye West.

Sau loạt scandal đó, Kanye sống kín tiếng và ngừng lăng mạ vợ cũ trên mạng xã hội nhưng trong những tuần gần đây, Kanye đã lên mạng "ném đá" Pete sau khi anh này chia tay với Kim.

Gần đây nhất, Kanye tung lên mạng một đoạn tin nhắn. Trong tin nhắn, Kim đã gửi cho Kanye một lời nhắn từ mẹ cô ấy, bà Kris Jenner. Bà Kris "cầu xin" Kanye không đưa bà vào câu chuyện vì việc làm của Kanye khiến bà cảm thấy căng thẳng.

Ông trùm thời trang viết trên Instagram rằng: "Xin chào các bạn, tôi xin lỗi vì đã lâu không đăng bài. Chỉ có một cuộc gặp gỡ tốt đẹp với Kim về các trường học". Kanye cũng chia sẻ trong một bài đăng rằng anh ấy đã đề xuất với Kim rằng sẽ cho các con của họ là North, Saint và Chicago West chia thời gian đi học giữa trường Donda và trường Sierra Canyon. Nam rapper gọi đó là "cách nuôi dạy chung".

Theo www.dailymail.co.uk

Nguồn: dantri.com.vn

Sau khi phát ngôn gây tranh cãi, chồng cũ của Kim Kardashian mở trường học - Giải Trí