Trang Chủ / Giải Trí / Phương Oanh ẩn ý về việc chờ đợi ai đó 'cũng thế thôi' giữa tin đồn chia tay Shark Bình

Phương Oanh ẩn ý về việc chờ đợi ai đó 'cũng thế thôi' giữa tin đồn chia tay Shark Bình

Giải Trí

Từ khi vướng vào rạn nứt nghi vấn với Shark Bình, cô nàng đã lựa chọn im lặng và chưa lên tiếng về thông tin này mà chỉ đăng status đầy ẩn ý.

Mới đây, Phương Oanh đã đăng tải đoạn video ghi lại những khoảnh khắc cô nàng lần lượt "lên đồ" một cách thời thượng và còn ẩn ý về việc chờ đợi một người: "Ai chờ ai giữa cuộc đời. Ai thương nhớ ai đầy vơi. Ừ thì cũng thế thôi".

Phương Oanh ẩn ý về việc chờ đợi ai đó 'cũng thế thôi' giữa tin đồn chia tay Shark Bình

Ở dưới phần bình luận, một số người hâm mộ đều ra sức khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của cô nàng: "Quá đỉnh chị ạ", "Oanh đánh cắp trái tim và thao túng tâm lí em rồi", "Sống vì mình chị ạ còn đâu dòng đời là phù du", "Xuất sắc em mình ơi", "Ôi trời ơi quá xuất sắc luôn ý, biết nói gì với vẻ đẹp say mê này đây"...Trước đó khi vướng vào rạn nứt nghi vấn với Shark Bình, cô nàng đã lựa chọn im lặng và chưa lên tiếng về thông tin này. Còn nam CEO nhanh chóng có động thái thanh minh khi trao đổi với Zing: Trang cá nhân là nơi có thể chia sẻ tâm trạng và chuyện riêng tư của mỗi người. Cuộc sống bộn bề đủ thứ, chẳng hạn công việc, xã hội… chứ không chỉ có chuyện tình cảm. Riêng chủ đề đời tư cá nhân, tôi xin phép không chia sẻ".Thời gian qua, Phương Oanh gặp nhiều rắc rối lẫn thị phi khi công khai tình cảm với Shark Bình. Cô nhận nhiều búa rìu dư luận đến mức phải đóng trang cá nhân một thời gian dài. Phương Oanh nói: "Tôi đã nhận ra năng lượng độc hại từ các trang mạng xã hội. Tôi nhận ra thế giới ảo trên đó. Khi tôi bước ra ngoài, đối diện với cuộc sống thật, tôi thấy những điều tích cực hơn hẳn, đó là thế giới với rất nhiều điều tử tế, yêu thương.Trong khi, mạng xã hội với quá nhiều sự ẩn danh, mạo danh, dối lừa, quá nhiều giá trị ảo. Đi qua sóng gió, tôi thấm thía vì sao có nhiều người đã lựa chọn rời xa mạng xã hội. Tôi đã thấm thía những áp lực, những nỗi ám ảnh bởi năng lượng tiêu cực mạng xã hội có thể mang lại cho con người là như thế nào. Đã có người trầm cảm vì bị bêu riếu, xúc phạm ẩn danh trên thế giới ảo. Chính vì những lý do này, tôi chọn rời xa mạng xã hội và khóa tài khoản cá nhân", diễn viên Phương Oanh nói.

Phương Oanh ẩn ý về việc chờ đợi ai đó 'cũng thế thôi' giữa tin đồn chia tay Shark Bình

Bên cạnh đó, khi được đặt câu hỏi: "Phải chăng chị khóa trang cá nhân vì phải đối diện với nhiều ồn ào quanh chuyện đời tư cá nhân?”, Phương Oanh cho biết: “Tôi trước sau như một, vẫn khẳng định đã không làm gì trái với lương tâm. Tôi không có gì phải sợ hãi hay trốn tránh. Tôi đã chọn cách đối diện thẳng thắn với sự việc, sau tất cả, tôi không hổ thẹn vì điều gì. Những gì cần làm, tôi đã làm. Những gì cần nói, tôi đã nói. Tôi đã đối diện với sự việc theo cách của tôi, đến bây giờ, khi đã nói xong những gì muốn nói, tôi nhận ra giá trị thực sự của cuộc sống là gì. Đó không phải là những ảo ảnh trên mạng xã hội, mà đó là gia đình, người thân, những người yêu thương tôi đã luôn sát cánh, ở bên tôi trong sóng gió. Tôi chọn gác lại tất cả, khóa trang cá nhân, để dành trọn vẹn thời gian cho bản thân, gia đình, và những người thân yêu của mình. Đây là thời điểm để tôi nghỉ ngơi, tận hưởng, và bù đắp cho mình, cho người thân sau tất cả”. Xem thêm

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/phuong-oanh-an-y-ve-viec-cho-doi-ai-do-cung-the-thoi-giua-tin-d..Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/phuong-oanh-an-y-ve-viec-cho-doi-ai-do-cung-the-thoi-giua-tin-don-chia-tay-shark-binh.html Tin SaoClip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề” Từ khóa: Phương Oanh shark bình

Nguồn: Nguồn xahoi.com.vn

Phương Oanh ẩn ý về việc chờ đợi ai đó 'cũng thế thôi' giữa tin đồn chia tay Shark Bình - Giải Trí