Trang Chủ / Tin Tức / Ngôi sao Trung Quốc phủ nhận ghi cú đúp vào lưới đội tuyển Việt Nam

Ngôi sao Trung Quốc phủ nhận ghi cú đúp vào lưới đội tuyển Việt Nam

Tin Tức

Ngôi sao của đội tuyển Trung Quốc Wu Lei nói rằng anh không ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 3-2 cho đội tuyển Trung Quốc ở trận gặp đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Đêm qua, đội tuyển Trung Quốc giành chiến thắng 3-2 trước đội tuyển Việt Nam ở lượt trận thứ ba vòng loại World Cup 2022. Phút 53, Zhang Yuning mở tỉ số của trận đấu. Phút 74, Wu Lei nhân đôi cách biệt cho đội tuyển Trung Quốc. 

Bị dẫn trước hai bàn, đội tuyển Việt Nam vùng lên tấn công, tìm bàn gỡ. Phút 80 Tấn Tài rút ngắn tỷ số xuống 1-2. Phút 90, Tiến Linh quân bình tỉ số 2-2 cho đội tuyển Việt Nam.

Phút bù giờ thứ năm, Wu Lei ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 3-2 cho đội tuyển Trung Quốc. Đây là chiến thắng đầu tiên của đội tuyển Trung Quốc tại vòng loại thứ ba, qua đó giúp đội bóng này vươn lên xếp thứ năm trên bảng xếp hạng.

Ngôi sao Trung Quốc phủ nhận ghi cú đúp vào lưới đội tuyển Việt Nam

Wu Lei phủ nhận là tác giả bàn thắng ấn định chiến thắng 3-2 cho đội tuyển Trung Quốc

Điều bất ngờ rằng, sau trận đấu Wu Lei nói rằng anh không phải là tác giả bàn thắng quyết định mang về chiến thắng của đội tuyển Trung Quốc. Wu Lei cho biết: "Có lẽ tôi không chạm được vào bóng ở bàn thắng cuối cùng. Trận đấu ngày hôm nay không dễ dàng chút nào. Khi đối đầu với Việt Nam, đội hình và nhân sự của đội tuyển Trung Quốc đã có một số điều chỉnh. Zhang Yuning chơi ở vị trí cao nhất, anh ấy đã đóng góp rất tốt, không chỉ ghi bàn, vai trò của anh ấy trong lối chơi chung của đội cũng rất lớn.

Bàn thắng thứ ba của tuyển Trung Quốc xuất phát từ tình huống Wang Shenchao dâng cao và thực hiện một cú tạt từ bên trái trung lộ vào trong trung tâm vòng cấm địa, Wu Lei băng vào trước sự đeo bám của hậu vệ Thanh Bình bên phía tuyển Việt Nam. Trên truyền hình, góc máy không chiếu rõ cho người hâm mộ biết Wu Lei ghi bàn hay không, chỉ biết rằng bóng lăn vào góc lưới bên phải khung thành tuyển Việt Nam.

Mặc dù Wu Lei nói rằng anh không chạm bóng ở bàn thắng trong phút bù giờ, nhưng trọng tài và giám sát trận đấu vẫn ghi nhận cầu thủ số 7 của đội tuyển Trung Quốc ghi bàn. 

Chia sẻ về trận đấu, Wu Lei nói thêm: "Trận đấu rất khó khăn, nhưngkết quả của trận đấu rất tốt. Đội của chúng tôi đã được tập hợp từ tháng 8 đến nay. Toàn đội rất khó khăn trong một môi trường khép kín. Áp lực tinh thần của toàn đội là rất cao. Thật sự không dễ để giành chiến thắng trên sân nhà mà không có khán giả".

Ngôi sao Trung Quốc phủ nhận ghi cú đúp vào lưới đội tuyển Việt Nam

Wu Lei tạo hình trái tim ăn mừng sau khi ghi bàn.

Wu Lei cũng chủ động ăn mừng sau khi nâng tỉ số lên 3-2, tuyển thủ Trung Quốc dùng tay tạo hình trái tim để ăn mừng. Giải thích ý nghĩa về màn ăn mừng đó, Wu Lei cho biết: "Điều này dành tặng cho vợ tôi. Tôi đã chơi bóng ở Tây Ban Nha trong vài năm qua và vợ tôi đã ủng hộ tôi rất nhiều. Sau khi tôi trở về khoác áo đội tuyển quốc gia, cô ấy phải ở lại Tây Ban Nha vất vả chăm hai con. Tôi hy vọng bàn thắng này được dành tặng cho vợ tôi".

Ngôi sao Trung Quốc phủ nhận ghi cú đúp vào lưới đội tuyển Việt Nam

Nguồn: dantri.com.vn

Ngôi sao Trung Quốc phủ nhận ghi cú đúp vào lưới đội tuyển Việt Nam - Tin Tức