Trang Chủ / Giải Trí / Mẹo trang điểm giúp Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hạng nhan sắc trẻ trung

Mẹo trang điểm giúp Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hạng nhan sắc trẻ trung

Giải Trí

Chính việc thay đổi cách trang điểm đã giúp Triệu Lệ Dĩnh có được nhan sắc trẻ xinh hơn hẳn khi xưa.

Sau sinh nở, Triệu Lệ Dĩnh ngày càng nhận được nhiều lời khen vì nhan sắc thăng hạng. Còn nhớ trươc đây co nhiều lần bị chê kém đẹp, kém sang thì nay Triệu Lệ Dĩnh lại làm mê đắm lòng người, tất cả là nhờ việc thay đổi cách makeup.

Lối makeup của Triệu Lệ Dĩnh giờ đây thiên về hướng tự nhiên nhưng giúp tạo hiệu ứng tôn đường nét,  sắc sảo hơn hẳn khi xưa. Mới đây, đích thân chuyên gia trang điểm của Triệu Lệ Dĩnh đã hé lộ những tuyệt chiêu makeup giúp nhan sắc mỹ nhân họ Triệu có sự thay đổi đáng kể.

Mẹo trang điểm giúp Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hạng nhan sắc trẻ trung

1. Chăm sóc da bằng máy dưỡng da trước khi trang điểm

Tước khi trang điểm cho Triệu Lệ Dĩnh, anh sẽ massage mặt bằng dụng cụ làm đẹp, sau đó thoa kem dưỡng da. Bước này không chỉ giúp loại bỏ phù nề nhanh chóng mà còn giúp lớp trang điểm sau đó bám chặt hơn. Như vậy làn da cũng dễ giữ được lớp trang điểm hơn và còn không bị ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài. 

2. Che khuyết điểm mắt rồi thoa kem nền

Để lớp trang điểm trông tự nhiên hơn, bạn nên bắt đầu bằng việc che khuyết điểm vùng mắt và trán trước tiên, sau đó mới thoa kem nền thì sẽ có lớp trang điểm tự nhiên mà những khuyết điểm nhỏ như thâm mắt, vết thâm, mụn… cũng được che phủ hiệu quả, không quá rõ rệt. Kem nền dù quan trọng nhưng để đặt sau lớp kem che khuyết điểm sẽ phát huy được tác dụng hơn.

Mẹo trang điểm giúp Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hạng nhan sắc trẻ trung

3. Dùng phấn mắt tông nâu

Điều khiến khuôn mặt của Triệu Lệ Dĩnh trở nên sang chảnh hơn là nhờ lối vẽ "mắt nai". Đầu tiên dùng chấm phấn mắt màu nâu đất phủ lên toàn bộ hốc mắt, sau đó dùng cách tán phấn mắt ngược để đánh phấn mắt hồng dưới bầu mắt.

Cách trang điểm này khiến đôi mắt trông to tròn và rõ ràng hơn, làm nổi bật ưu điểm đôi mắt và khiến Triệu Lệ Dĩnh thêm phần trẻ trung, ngọt ngào. Đây cũng đang là lối trang điểm được khá nhiều cô gái trẻ yêu thích. 

Mẹo trang điểm giúp Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hạng nhan sắc trẻ trung

4. Đánh gò má cao hơn đầu mũi

Phần lớn má hồng chứa sequin ngọc trai, nếu bạn tán ở phần 2 bên gò má sẽ làm gương mặt trông to tròn, thiếu thanh thoát. Thay vào đó, bạn nên thoa phấn má hồng lên phần gò má, vị trí cao hơn đầu mũi, bạn cũng nên dùng thủ thuật tán má hồng dạng giọt nước, điều này sẽ giúp gương mặt trông thanh thoát và trẻ trung hơn.

Mẹo trang điểm giúp Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hạng nhan sắc trẻ trung

5. Tạo khối

Cuối cùng, với bước tạo khối, bạn đánh phấn tạo khối theo đường viền từ cằm đến mang tai. Bước này sẽ giúp gương mặt trông sắc sảo và nhỏ nhắn hơn. Cách tạo khối chuẩn có thể giúp mặt sang và thanh thoát hơn nữa. 

Khỏe và đẹp

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Mẹo trang điểm giúp Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hạng nhan sắc trẻ trung - Giải Trí