Trang Chủ / Làm Đẹp / Mẹo hết đau lưng do thoát vị đĩa đệm

Mẹo hết đau lưng do thoát vị đĩa đệm

Làm Đẹp

Năm 2018, đang làm việc bình thường, chị Đậu Thị Hà (trú tại xóm 1, Nghi Hưng, Nghi Lộc, Nghệ An) bỗng dưng cảm thấy đau buốt lưng. Những cơn đau thắt lưng xuất hiện đột ngột, lan xuống hông rồi tê buốt xuống chân phải, kéo đến tận gót chân. Chị Hà tâm sự: “Tôi bị đau lưng, xuống hông, tê bì xuống tận chân. Đau đớn lắm, nằm nghiêng hướng nào nó cũng nhức mỏi chả ngủ được. Tôi đau lắm, khổ tâm lắm.

Đau nhức không chịu được, chị Hà bảo chồng đưa đi khám ở bệnh viện tuyến huyện và cả bệnh viện tỉnh, chụp cộng hưởng từ thì phát hiện bị thoát vị đĩa đệm thắt lưng L4-L5.

Mẹo hết đau lưng do thoát vị đĩa đệm

Bị đau lưng khiến chị Hà không thể làm việc được như bình thường

Biết mình bị bệnh, chị Hà cũng tích cực điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ. Chị uống thuốc tây 15-20 ngày theo chỉ định nhưng không đỡ, lại còn bị trào ngược dạ dày.

Bị những cơn đau nhức do thoát vị đĩa đệm hành hạ, chị Hà lo lắng chạy chữa khắp nơi. Chị cũng tìm hiểu về căn bệnh của mình, biết rằng nếu điều trị bằng cách châm cứu, dùng thuốc không đỡ thì chỉ còn cách mổ. Thế nhưng mổ xong vẫn có nguy cơ tái phát nên chị lại càng lo lắng hơn.

Một lần được người thân giới thiệu thầy thuốc giỏi chữa các bệnh về xương khớp, chị Hà cũng nghe theo và đến chữa bệnh. “Tôi điều trị 1 năm, thầy đắp thuốc, xoa bóp, cấy chỉ thì cũng đỡ. Nhưng mà về nhà thì tôi lại bị đau lại, chẳng có hiệu quả gì”.

Tôi đã hết đau lưng, đi lại dễ dàng nhờ làm theo cách này!

Đang lo lắng, không biết làm thế nào thì chị Hà lại được người em cũng bị đau lưng do thoát vị đĩa đệm giới thiệu sử dụng Cốt Thoái Vương chuyên trị thoát vị đĩa đệm. Chị Hà chia sẻ: “Em tôi kêu cũng bị đau do cái đĩa đệm, xong nó uống Cốt Thoái Vương khỏi. Giờ em đi làm được đấy. Thấy em chỉ vậy tôi cũng mua sản phẩm này về uống.”

Chị Hà tìm hiểu thì thấy Cốt Thoái Vương chuyên dùng cho người bị thoát vị đĩa đệm đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện 108, trường Đại học Y Hà Nội cho kết quả tốt, nhiều chuyên gia khuyên dùng nên cũng an tâm mua dùng thử.

Mẹo hết đau lưng do thoát vị đĩa đệm

Chạy chữa khắp nơi nhưng không khỏi, chị Hà biết đến Cốt Thoái Vương và mua về dùng thì thấy hiệu quả rõ rệt

Nhờ kiên trì sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương, cơn đau nhức do thoát vị đĩa đệm gây ra cho chị Hà đã dần được cải thiện. Chị vui vẻ kể lại: “Trước đang còn đau, tôi dùng một ngày 6 viên, mỗi lần 3 viên. Tôi uống được 1 tháng. Xong tôi uống tiếp 2 tháng, liều 4 viên/ngày, cơn đau cứ bớt dần rồi khỏi lúc nào không hay. Giờ tôi không thấy bị nhức mỏi lại. Trời lạnh tôi vẫn khỏe, làm bình thường. Tôi làm vườn, làm ruộng bình thường, không đau mỏi như trước đây.

Quay đi quay lại đã hơn 2 năm kể từ khi sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương, chị Hà không còn bị đau lưng, tê buốt xuống tận chân nữa. Chị Hà cũng mua Cốt Thoái Vương cho chồng sử dụng vì anh cũng bị đau lưng do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Chị cho biết, hiện nay anh đã đỡ đau lưng nhiều lắm.

Với mong muốn nhiều người bệnh bị đau lưng do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm tìm được giải pháp chữa khỏi bệnh, chị Hà tươi cười nói: “Nếu ai có triệu chứng bệnh như tôi, bị nhức mỏi thắt lưng rồi đau tê bì chân tay, thoái hóa cột sống, cứ tin tôi, mua Cốt Thoái Vương thử dùng đi. Nếu đau nhẹ thì rất nhanh ấy, ai mà nặng thì nói chung phải theo một vài tháng thì nó sẽ đỡ ngay. Cho nên là mọi người cứ tin tôi rồi cứ dùng thử Cốt Thoái Vương đi.”

Được biết, Cốt Thoái Vương là sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho người bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai đốt sống uy tín gần 20 năm qua trên thị trường. Cốt Thoái Vương được bào chế bằng công nghệ lượng tử hiện đại và chứng minh lâm sàng tại bệnh viện TWQĐ 108, trường Đại học Y Hà Nội cho thấy:

- 94,1% người dùng giảm rõ rệt các triệu chứng đau lưng do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, cải thiện khả năng vận động

- 88% cải thiện hội chứng rễ cột sống, giảm đau thần kinh tọa, tê buốt tay chân. Không gây tổn thương gan, thận, cơ quan tạo máu và không gây hại cho dạ dày.

Ngày 21/04/2024 vừa qua, sản phẩm Cốt Thoái Vương - Hỗ trợ tăng cường sự chắc khỏe của xương khớp vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu Mạnh Quốc Gia năm 2024”, điều này một lần nữa khẳng định hiệu quả cũng như mức độ tin tưởng của người tiêu dùng đối với sản phẩm.

Mẹo hết đau lưng do thoát vị đĩa đệm

Cốt Thoái Vương đã được nghiên cứu lâm sàng

Mới đây, nhãn hàng Cốt Thoái Vương mới cho ra mắt sản phẩm Cốt Thoái Vương Platinum với công dụng giảm đau lưng, nhức xương khớp do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa nhanh hơn, hiệu quả hơn. Cốt Thoái Vương và Cốt Thoái Vương Platinum hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Không chỉ chị Hà, hiện nay đã có hàng nghìn người bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm tin dùng sản phẩm Cốt Thoái Vương giúp cột sống khỏe mạnh hơn, giảm đau lưng, đau thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm L4 L5 hiệu quả, an toàn.

Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Thu Hương

Nguồn: Nguồn giadinhonline.vn

Mẹo hết đau lưng do thoát vị đĩa đệm - Làm Đẹp