Trang Chủ / Giải Trí / Lý do Hồ Ngọc Hà thích 'tim đập mạnh' trước khi diễn

Lý do Hồ Ngọc Hà thích 'tim đập mạnh' trước khi diễn

Giải Trí

Hồ Ngọc Hà chia sẻ dù đã đi hát nhiều năm nhưng vẫn hồi hộp trước khi bước lên sân khấu. Tuy vậy nữ ca sĩ thích thú với cảm giác tim đập mạnh, lo lắng đó.

Tối 18/6, Hồ Ngọc Hà có mặt trong chương trình âm nhạc "Ký ức số 1" diễn ra tại Phú Quốc. Cô khoác trên mình chiếc váy cổ tích được thiết kế xếp tầng tạo sự bay bổng, nữ tính.

Như thông tin đã tiết lộ từ trước khi đêm nhạc diễn ra, nữ ca sĩ sẽ hát tặng khán giả loạt hit của Love songs - series âm nhạc từng tạo nên “thương hiệu” Hồ Ngọc Hà qua bốn mùa tổ chức. Lần này, các nhạc phẩm được khoác áo mới bằng bản phối sang trọng, trong đó điểm nhấn là các liên khúc được mashup với nhau.

Lý do Hồ Ngọc Hà thích 'tim đập mạnh' trước khi diễn

Hồ Ngọc Hà xuất hiện lộng lẫy trong đêm nhạc

Hồ Ngọc Hà chia sẻ dù đã đi hát nhiều năm nhưng vẫn hồi hộp trước khi bước lên sân khấu. Tuy vậy nữ ca sĩ thích thú với cảm giác tim đập mạnh, lo lắng đó vì cho rằng có như thế người nghệ sĩ mới có nhiều xúc cảm, hát sẽ phiêu và hay hơn.

Nữ ca sĩ đã mang đến những thanh âm nồng nàn, đầy thổn thức, khoe chất giọng khàn, đầy cảm xúc qua các bản hit của Đức Trí như Giấc Mơ Chỉ Là Giấc Mơ, Đêm Nghe Tiếng Mưa, Yêu thương Mong Manh hay liên khúc của Nguyễn Hồng Thuận gồm Cô Đơn Giữa Cuộc Tình, Hãy Mặc Em Đi, Gửi Người Yêu Cũ, Cả Một Trời Thương Nhớ..

Lý do Hồ Ngọc Hà thích 'tim đập mạnh' trước khi diễn

Nữ ca sĩ chia sẻ kỉ niệm 18 năm trước khi bắt đầu đi hát cùng nhạc sĩ Đức Trí

Khi nhắc đến nhạc sĩ Đức Trí, nữ ca sĩ nói về 18 năm trước của mình, vào những ngày đầu đi hát, album đầu tiên ra đời, cô cảm thấy mình may mắn khi có những nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng đã gửi tặng cho cô những bài hát hay.

Hồ Ngọc Hà đã gọi những sáng tác đó là tuyệt phẩm trong sự nghiệp ca hát của mình. Khi ấy nhạc sĩ Đức Trí đã chở cô trên một chiếc xe máy, dùng điện thoại thu âm lại tất cả giai điệu của các ca khúc.

Your browser does not support the video tag.

Nguồn: Nguồn vietbao.vn

Lý do Hồ Ngọc Hà thích 'tim đập mạnh' trước khi diễn - Giải Trí