Trang Chủ / Làm Đẹp / LATH HONEY HERB - KEM ĐÁNH RĂNG HÀN QUỐC THẢO MỘC HOT NHẤT HIỆN NAY

LATH HONEY HERB - KEM ĐÁNH RĂNG HÀN QUỐC THẢO MỘC HOT NHẤT HIỆN NAY

Làm Đẹp

Giữa thị trường kem đánh răng bão hòa tại các hệ thống siêu thị như hiện nay, Lath Honey Herb như một điểm sáng trong làng kem đánh răng dược liệu thiên nhiên. Đây là một sản phẩm mới của Lath Group được đầu tư và nghiên cứu trong suốt 2 năm qua bởi các chuyên gia viện nghiên cứu y học cổ truyền Hàn Quốc. Hãy cùng tìm hiểu xem Lath Honey Herb có những ưu điểm nào mà lại “ HOT ” như vậy nhé.

Thứ nhất - Bảng thành phần “sạch”

Được ví như bản “Dupe” của kem đánh răng Darlie nhưng dưới dạng cải tiến và an toàn hơn. Lath Honey Herb “KHÔNG” chứa các loại thành phần độc hại như:

  • CMI, Paraben, Natri Florua, Triclosan

Lath Honey Herb cam kết không chứa chất gây hại Paraben và CMI

Thành phần chính làm từ các loại thảo dược lành tính như trà xanh, tinh chất xô thơm, saccharin, hương thảo hợp với mật ong Hàn Quốc tạo nên kem đánh răng thuần chay lành tính, an toàn cho răng và nướu khi sử dụng. Ngoài ra không chứa các chất tạo màu và hương liệu nhân tạo độc hại.

Thứ hai - Thiết kế tiện lợi “nịnh” mắt

Điểm đặc biệt khác của Honey Herb đó chính là phần thiết kế bao bì bắt mắt cùng nắp bật “ one - touch “ vô cùng chắc chắn. Khác với các loại kem đánh răng thông thường bằng nắp vặn trong quá trình sử dụng có khả năng làm rơi xuống đất và nhiễm khuẩn chất kem bên trong thì kem đánh răng Hàn Quốc Lath Honey Herb dùng nắp bật vô cùng tiện lợi trong việc bảo quản và sử dụng để tránh bị nhiễm khuẩn hay oxi hóa sản phẩm.

Thứ ba - Chất lượng chuẩn Hàn nhưng giá cả phải chăng

Về giá thành Kem đánh răng Lath Honey Herb đang chiếm ưu thế cực kì lớn trong làng kem đánh răng MADE IN KOREA. Với bảng thành phần khủng cùng thiết kế đẹp nhưng giá bán lẻ chỉ có 43.000đ bằng ½ so với các loại kem đánh răng khác.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm hiện đang được giảm giá 20% tại các chuỗi cửa hàng siêu thị của Lotte Mart, Emart, GS 25, Medicare, Kmart

Website : http://lathgroup.vn/

Nguồn: Tiến Luật

LATH HONEY HERB - KEM ĐÁNH RĂNG HÀN QUỐC THẢO MỘC HOT NHẤT HIỆN NAY - Làm Đẹp