Trang Chủ / Giải Trí / Hoà Minzy lên tiếng thừa nhận thẩm mỹ duy nhất một điểm trên gương mặt

Hoà Minzy lên tiếng thừa nhận thẩm mỹ duy nhất một điểm trên gương mặt

Giải Trí

Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, Hoà Minzy liền lên tiếng thừa nhận chỉ thay đổi 1 điểm trên gương mặt.

So với thời điểm mới vào nghề, nhan sắc Hoà Minzy được nhận xét đã thăng hạng rõ rệt. Mới đây, một khán giả đã nhắn tin cho Hoà Minzy và hỏi thăm về địa chỉ sửa mũi. Cô lập tức phủ nhận chuyện sửa mũi và tiết lộ trên gương mặt chỉ thay đổi một điểm duy nhất chính là bộ răng sứ.

"Ui em không có làm mũi chị ơi, em chỉ làm răng sứ thôi, chứ trên mặt em không có nét phẫu thuật thẩm mỹ nào cả, cũng chưa tiêm đầy tiêm thiếu chỗ nào hết", Hoà Minzy chia sẻ với khán giả.

Hoà Minzy lên tiếng thừa nhận thẩm mỹ duy nhất một điểm trên gương mặt

Đây không phải lần đầu tiên cô bị vướng vào nghi vấn chỉnh sửa gương mặt. Những lần trước cô cũng đã nhiều lần thanh minh và bày tỏ quan điểm bản thân không quá đặt nặng việc này. Cô cũng tiết lộ mình chỉ sửa răng mà thôi. 

"Nếu ai chưa biết thì Hòa không có phẫu thuật thẩm mỹ gì ngoài làm răng sứ nha. Nếu ai chưa biết nữa thì đây là răng cũ nha, răng thỏ và khểnh các kiểu luôn", Hòa Minzy viết.

Hoà Minzy lên tiếng thừa nhận thẩm mỹ duy nhất một điểm trên gương mặt

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của ca sĩ Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải nhận được nhiều sự quan tâm. Trước đó, thiếu gia Minh Hải bất ngờ viết tâm thư gửi vợ, anh bày tỏ nỗi nhớ vợ con, đồng thời kể lại kỉ niệm thuở mới yêu Hòa Minzy.

Anh viết: "Những ngày đầu hai vợ chồng mới yêu nhau... tình yêu thật đẹp, giờ có con có cái rồi hai vợ chồng lại không còn nhiều thời gian tung tăng sau công việc nữa! Thôi thì dặn lòng ráng làm việc vài năm nữa để ổn định hơn rồi vợ chồng mình lại cùng con tung tăng khắp nơi Hòa nhé!".Dưới dòng trạng thái, anh còn đăng tải lại bức ảnh kỉ niệm của anh cùng vợ, chụp tại Singapore. Ai cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ tình yêu mà Minh Hải dành cho vợ, đồng thời đôi chút ganh tị khi Hòa Minzy có tấm chồng vô cùng lí tưởng. Không lâu sau bài đăng của ông xã, Hòa Minzy đã nhanh chóng xuất hiện và để lại bình luận "cực chất". Cô viết: "Nhưng mà lúc đó nhỡ đang ở cữ tiếp thì sao hả chồng?".  

Ngày 27/6, Hoà Minzy bất ngờ hé lộ về món quà đặc biệt dành tặng cho ông xã:  "Chúc mừng sinh nhật Bố Hải. Nhận lấy món quà trong ảnh nhé". Điều mà nữ ca sĩ muốn gửi tặng chính là bé Bo. Công chúng cũng nhận ra rằng đây là hình ảnh chưa từng được công bố của quý tử hào môn này. Bất cứ khung hình nào của cậu bé được đăng tải lên MXH đều nhận về lượt tương tác khủng. Vì khoảng cách địa lý xa xôi nên gia đình của Hòa Minzy không thể ở cạnh nhau trong ngày sinh nhật ông xã Minh Hải. Nữ ca sĩ cùng con trai đã gửi lời chúc mừng đến chồng qua buổi phát trực tiếp trên trang Instagram.

Hòa Minzy khoe loạt ảnh chụp cùng quý tử, 'lầy lội' không quên tự an ủi bản thân: 'Giống mẹ như hai giọt nước'

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Hoà Minzy lên tiếng thừa nhận thẩm mỹ duy nhất một điểm trên gương mặt - Giải Trí