Trang Chủ / Làm Đẹp / Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ bí quyết sở hữu vòng eo con kiến

Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ bí quyết sở hữu vòng eo con kiến

Làm Đẹp

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ trên trang mạng xã hội hình ảnh mới trong buổi photoshoot, để lộ vòng eo “con kiến” 58cm và tiết lộ bí quyết giữ gìn vóc dáng của mình.

Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ bí quyết sở hữu vòng eo con kiến

Là một trong những nàng hậu sở hữu vóc dáng lý tưởng, Hoa hậu H’Hen Niê luôn khiến khán giả ấn tượng bởi mỗi lần xuất hiện luôn là hình ảnh năng lượng tích cực, tràn đầy sức sống. Thời gian gần đây, H’Hen Niê có sự thay đổi phong cách khi ưa chuộng những bộ cánh trẻ trung hơi hướng Y2K cùng tóc mái.

Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ bí quyết sở hữu vòng eo con kiến

Xuất hiện trong một sự kiện vào cuối tuần qua, H’Hen Niê nhận được nhiều lời khen của khán giả vì outfit đặc biệt tone trắng, giúp nổi bật làn da nâu và vóc dáng hoàn hảo.

Để cảm ơn tình cảm của khán giả, H’Hen Niê tiếp tục “nhá hàng” hình ảnh trong buổi photoshoot mới với layout tóc xoăn và trang phục khéo khoe vòng eo con kiến. Cô chia sẻ kinh nghiệm giữ gìn vóc dáng của mình: “Thể thao, tập gym, ngủ nghỉ đúng giờ đúng giấc, dinh dưỡng bổ sung, ăn uống hợp lý, với Hen đây là những yếu tố cân bằng chỉ số hình thể của Hen. Hen chỉ cần ăn nhiều hơn, ngủ nghỉ không đúng cách, không tập luyện thể thao thì chắc chắn Hen sẽ lên cân ngay thôi. Và yêu bản thân với Hen là biết cách chăm sóc chính mình bằng những cách đơn giản nhất hàng ngày”.

Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ bí quyết sở hữu vòng eo con kiến

Dù lịch trình công việc bận rộn, H’Hen Niê vẫn chăm chỉ tập thể thao mỗi khi có thời gian hoặc tự tập ở nhà. Cô duy trì thói quen đi ngủ sớm và dậy sớm, ăn các món nhiều rau và chất xơ, kết hợp trái cây và uống đủ lượng nước lọc cần thiết cho mỗi ngày. Đó là lý do H’Hen Niê luôn rạng rỡ khi xuất hiện và mang đến năng lượng tích cực cho người xung quanh.

Tác giả: Đẹp Beauty

Nguồn: Nguồn dep.com.vn

Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ bí quyết sở hữu vòng eo con kiến - Làm Đẹp