Trang Chủ / Giải Trí / Đoàn Thiên Ân bị tố 'đạo văn' ở Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

Đoàn Thiên Ân bị tố 'đạo văn' ở Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

Giải Trí

Đơn vị phụ trách huấn luyện tiếng Anh cho các thí sinh Hoa hậu Hoà bình Việt Nam chính thức có phản hồi về bài thuyết trình của Đoàn Thiên Ân.

Đơn vị phụ trách huấn luyện tiếng Anh cho các thí sinh Hoa hậu Hoà bình Việt Nam chính thức có phản hồi về bài thuyết trình của Đoàn Thiên Ân.

Thông tin hoa hậu Đoàn Thiên Ân bị tố "đạo văn" trong quá trình thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 (Miss Grand Vietnam 2022) lan truyền trên mạng xã hội ngày 3/1. Cụ thể, một tài khoản Tiktok đã phát hiện nội dung bài thuyết trình tiếng Anh của Thiên Ân giống đến hơn 90% bài viết có sẵn được đăng tải trước đó.

Liên quan đến sự việc, đơn vị phụ trách huấn luyện tiếng Anh cho các thí sinh chia sẻ: Ban tổ chức và các thí sinh đã có một buổi workshop để kiểm tra trình độ ngoại ngữ. Đây chỉ là một thử thách, không phải phần thi đánh giá điểm số nên không ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc.

Clip Thiên Ân bị "tố" đọc tài liệu có sẵn:

Các hoạt động diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nên BTC không yêu cầu sự hoàn hảo hay đưa ra khuôn mẫu nhất định trong câu trả lời. Đối với thí sinh chưa hoàn thiện kỹ năng, BTC hỗ trợ về mặt nội dung. BTC cũng chuẩn bị một số tài liệu tham khảo để các người đẹp thuyết trình tự tin hơn. Điều đó giúp BTC có thể dễ dàng kiểm tra về mặt ngữ âm cho toàn bộ thí sinh.

Đoàn Thiên Ân bị tố 'đạo văn' ở Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân bị tố "đạo văn" trong quá trình thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Dù trình độ tiếng Anh của Thiên Ân không ở mức xuất sắc nhưng thử thách đã giúp BTC có góc nhìn mới về khả năng giao tiếp, kỹ năng trình bày trước đám đông của cô. Để hoàn thiện những bài nói phức tạp, chắc chắn các thí sinh sẽ cần thêm nhiều thời gian để chuẩn bị.

Sau khi đơn vị huấn luyện tiếng Anh của cuộc thi hồi đáp, nhiều ý kiến động viên Đoàn Thiên Ân nhưng cũng có không ít quan điểm trái chiều. Khán giả thắc mắc việc trung tâm trên xoá các video của Thiên Ân khi bị "tố" đạo văn mà chưa rõ lý do và thông tin đây là phần thi thí sinh phải tự chuẩn bị bài nói.

Hiện tại, Đoàn Thiên Ân và công ty quản lý chưa phản hồi về sự việc.

Tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, người đẹp Đoàn Thiên Ân đến từ Long An giành chiến thắng chung cuộc. Tân hoa hậu sinh năm 2000, sở hữu gương mặt sáng trên sân khấu, khả năng ứng xử linh hoạt và hiện là sinh viên khoa Thương mại và Du lịch - ĐH Công nghiệp TP.HCM.

Diệu Thu

Đoàn Thiên Ân bị tố 'đạo văn' ở Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

Đoàn Thiên Ân bị tố 'đạo văn' ở Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022Đơn vị phụ trách huấn luyện tiếng Anh cho các thí sinh Hoa hậu Hoà bình Việt Nam chính thức có phản hồi về bài thuyết trình của Đoàn Thiên Ân. Tết quý mão

Nguồn: Nguồn vietnamnet.vn

Đoàn Thiên Ân bị tố 'đạo văn' ở Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Giải Trí