Trang Chủ / Giải Trí / Diệu Nhi gợi cảm trong ngày sinh nhật

Diệu Nhi gợi cảm trong ngày sinh nhật

Giải Trí

Chia sẻ về việc nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, Diệu Nhi tâm sự: “Tình cảm của khán giả lớn dần là điều Nhi cảm nhận rõ ràng và mọi thứ thực sự tuyệt vời. Nhi trân trọng mọi “cái yêu” dù là nhỏ nhất từ khán giả".

Chia sẻ về việc nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, Diệu Nhi tâm sự: “Tình cảm của khán giả lớn dần là điều Nhi cảm nhận rõ ràng và mọi thứ thực sự tuyệt vời. Nhi trân trọng mọi “cái yêu” dù là nhỏ nhất từ khán giả".

Trương Ngọc Ánh và Hà Kiều Anh đọ sắc trong buổi tụ họp hội bạn thân

Hình ảnh mới nhất xinh đẹp và đầy gợi cảm vừa được chia sẻ từ Diệu Nhi gây chú ý mạnh mẽ. Bộ hình cũng trở nên đặc biệt hơn vì được lên sóng vào đúng ngày sinh nhật của cô. Rất nhiều bình luận ngợi khen sắc vóc thăng hạng và nhiều lời chúc dành cho nữ diễn viên nhân dịp này.

Ở thời điểm hiện tại, tần suất xuất hiện của Diệu Nhi dày đặc với một lịch trình được cô hé lộ rằng… không thể kín hơn được nữa. Ngoài xuất hiện tại các sự kiện, tham gia thực hiện ghi hình quảng cáo nhãn hàng, Diệu Nhi cũng đang dành phần lớn thời gian cho bộ phim điện ảnh kế tiếp.

Sau thành công của "Bẫy ngọt ngào" và "Bóng đè", bộ phim "Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu" đang nhận được sự trông đợi của khán giả. Hiệu ứng tích cực từ những hình ảnh đầu tiên về dàn diễn viên của phim cho thấy sức nóng của dự án này.

Diệu Nhi gợi cảm trong ngày sinh nhật

Ngày tuổi mới cũng là thời điểm Diệu Nhi liên tục ở phim trường cho dự án điện ảnh. Đó cũng là lý do khiến cảm xúc trong dịp sinh nhật của cô phần nhiều liên quan tới bộ phim này.

“Đoàn làm phim thực sự rất tuyệt vời. Nhi và các bạn diễn cùng tất cả ekip đã nhanh chóng kết nối được với nhau và có những khoảng thời gian làm việc đầy thú vị. Sản phẩm cuối cùng mong rằng thật hoàn chỉnh ngày ra mắt quý khán giả. Tuổi mới à? Thôi 2023 rồi đừng hỏi tuổi của Diệu Nhi nữa, hãy hỏi cô ấy chuẩn bị có phim gì?” - Nữ diễn viên vui vẻ chia sẻ.

Bật mí về vai chính điện ảnh lần này, Diệu Nhi cho biết cô… không thích tính cách nhân vật này một chút nào.

“Tôi không thích tính cách của cô ấy. Ngày ra rạp bạn sẽ hiểu nhưng với tôi, việc không thích sẽ khiến trải nghiệm nhập vai của tôi sẽ thực sự tuyệt vời và càng trở thành thử thách tôi muốn chinh phục” – Diệu Nhi hào hứng.

Diệu Nhi gợi cảm trong ngày sinh nhật

Chia sẻ về việc nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, Diệu Nhi tâm sự: “Tình cảm của khán giả lớn dần là điều Nhi cảm nhận rõ ràng và mọi thứ thực sự tuyệt vời. Nhi trân trọng mọi “cái yêu” dù là nhỏ nhất từ khán giả. Việc bản thân mình có một hình ảnh ngày càng đẹp, Nhi tin đó là bởi mình đã tìm ra được một ekip đúng và họ hiểu và biết Nhi cần gì.

Và các cô gái ơi, hãy cứ tự tin và yêu bản thân thật nhiều. Khi tinh thần vui, mọi cảm xúc lạc quan tràn ngập, chắc chắn chúng ta sẽ tươi tắn và xinh đẹp lên. Chứ không cần phải sau khi lấy chồng mới xinh hay… “có người nói em giải cứu ngân hà” thì mới xinh lên đâu” – Diệu Nhi hài hước.

Dù bận rộn với một lịch trình dày đặc, bộ phim điện ảnh lớn sẽ được ra mắt trong thời gian tới, tuy nhiên đó chưa phải là tất cả những gì mà Diệu Nhi sẽ làm. Từ phía ekip cho biết, còn thêm điều khiến khán giả… giật mình từ Diệu Nhi ở thời gian tới.

Đẹp+4 nữ hoàng thảm đỏ Cbiz biến hóa với mọi tạo hìnhTheo VOVXem link gốcẨn link gốc https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/dieu-nhi-goi-cam-trong-ngay-sinh-nhat-post1021679.vov?fbclid=IwAR2n4s8PF4iJUB_kIA7MHYiViY--rHGKPpToXinFO9B2aoZZmifaBpwUFqk Chia sẻ

Nguồn: Nguồn 2sao.vn

Diệu Nhi gợi cảm trong ngày sinh nhật - Giải Trí