Trang Chủ / Đời Sống / Chồng 93 tuổi cưới vợ 88 tuổi vì yêu từ cái nhìn đầu tiên

Chồng 93 tuổi cưới vợ 88 tuổi vì yêu từ cái nhìn đầu tiên

Đời Sống

Ở tuổi 93 và 88, vợ chồng mới cưới cảm thấy mình là "2 người may mắn nhất trên Trái Đất".

Ở tuổi 93 và 88, vợ chồng mới cưới cảm thấy mình là "2 người may mắn nhất trên Trái Đất".Chồng 93 tuổi cưới vợ 88 tuổi vì yêu từ cái nhìn đầu tiên

Ông Robert Marshall 93 tuổi và bà Anne Cooper Menguy 88 tuổi. Ảnh: People

Hai người ở New York truyền cảm hứng cho mọi người tin vào tình yêu, không bao giờ từ bỏ và bình tĩnh chờ đợi một nửa xuất hiện.

Với ông Robert Marshall, 93 tuổi, đó là thứ tình yêu sét đánh. Ngay giây phút đầu tiên nhìn thấy hồ sơ của bà Anne Cooper Menguy, 88 tuổi trên ứng dụng hẹn hò, ông đã yêu bà.

Robert Marshall cho biết: "Tôi luôn cảm thấy mình muốn cưới Anne. Ngay từ khi nhìn thấy bức ảnh của Anne, tôi đã biết đây chính là người phụ nữ tôi muốn chia sẻ cuộc đời mình. Đó là sức mạnh trực giác, thật không thể tin được".

Theo People, cả Robert Marshall và Anne Cooper Menguy đều goá bụa trước khi tham gia ứng dụng hẹn hò. Bà có 1 con gái và 1 con trai. Ông có 2 cô con gái. "Chúng tôi là 2 người may mắn nhất trên Trái Đất," Anne nói.

Robert Marshall đã xem khoảng 10.000 bức ảnh, 100 cuộc trò chuyện khác nhau qua điện thoại trong khoảng 2 năm qua. Nhưng khi thấy hình ảnh của bà Anne ông thấy khác lạ - "cảm nhận được quá khứ và tương lai", mọi thứ đều xuất hiện trong bức ảnh.

Buổi hẹn hò đầu tiên của họ là tại một nhà hàng Pháp. Anne nói rằng bà nghĩ Robert trông giống Sam Spade, thám tử tư hư cấu trong The Maltese Falcon.

"Tôi yêu ông ấy ngay lập tức. Ông ấy có chút nhẹ nhàng xen lẫn sự mạnh mẽ nam tính. Ông là những gì tôi mớ ước ở một người bạn đời từ khi tôi còn nhỏ", Anne nói.

Chồng 93 tuổi cưới vợ 88 tuổi vì yêu từ cái nhìn đầu tiên

Đám cưới đơn giản mà hạnh phúc của cặp chồng 93 vợ 88 tuổi quen nhau qua ứng dụng hẹn hò. Ảnh: People

Cả hai đều là những người rất năng động, tràn đầy năng lượng, có chung sở thích là đến các câu lạc bộ nhạc jazz. Robert Marshall là một nhà phân tâm học, vẫn đang hành nghề. Ông thích chơi piano jazz cho bà Anne nghe.

"Tôi cảm thấy tràn đầy sức sống khi ở cùng Anne. Bà ấy giúp tôi như sống lại. Chúng tôi rất vui vì đã tìm thấy nhau".

Hai người đã cùng nhau thực hiện chuyến du ngoạn kéo dài 2 tuần ở Caribe. Khi họ quay trở lại, đại dịch bắt đầu, lệnh phong tỏa của New York có hiệu lực, vì vậy hai người quyết định ở chung một nhà, cách ly cùng nhau.

Họ đã dành phần lớn thời gian cách ly đại dịch tại nhà của Robert ở East Hampton. Là một nhà thiết kế nội thất hơn 60 năm qua, bà Anne đã trang trí lại ngôi nhà.

Sau 2 năm hẹn hò, 2 người quyết định kết hôn. Trong ngày cưới, cô dâu Anne rạng ngời trong chiếc váy cưới mà bà từng mặc trong đám cưới cháu gái mình 5 năm trước. Trên tay Anne là một bó hoa mẫu đơn màu hồng, xen chút hoa hồng. Cả căn phòng ngập tràn "hương vị tình yêu".

Một số khách dự đám cưới từ bạn bè đến con cháu đều cảm thấy được truyền cảm hứng luôn tin và theo đuổi tình yêu, các mối quan hệ lâu dài. "Chúng tôi có một tình yêu mạnh mẽ, chân thành và ấm áp. Điều này truyền cảm hứng cho nhiều người", Anne chia sẻ.

Nguồn: Nguồn vietnamnet.vn

Chồng 93 tuổi cưới vợ 88 tuổi vì yêu từ cái nhìn đầu tiên - Đời Sống